Được sự cho phép của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, sự chỉ đạo của xã Đoàn Cam Hiệp Bắc. Chiều ngày 27/09/2019, trường MN Thỏ Hồng tiến hành đại hôij chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020, nhằm tổng kết lại công tác đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

            

             Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện cuả các đồng chí:

             1. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- Phó Bí thư đoàn xã Cam Hiệp Bắc

             2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Diệu - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

             3. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thu- Chủ tịch công ddoàn cơ sở trường.

            Đại hội cũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chi bộ, nhà trường và Đoàn xã. Phó Bí thư chi bộ và phó bí thư đoàn xã cũng đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Các đồng chí cũng đã khẳng định nhiệm kỳ tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ nhà trường. Đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trước Đại hội đồng chí cũng đã giao chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 về các chỉ tiêu trong công tác tự học tập và giảng dạy, nuôi dưỡng; chỉ tiêu trong công tác phát triển Đảng.

           Đại hội đã bỏ phiếu và bầu ra ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới.

            Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thế đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ nhà trường./.