Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trường MN Thỏ Hồng đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Trong buổi lễ khai giảng, thay mặt tập thể nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Vân đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Ngày hội "Bé đến trường" năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của Cô và Cháu trường MN Thỏ Hồng với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.