Chiều ngày 19/11/2019, các cháu tổ chức văn nghệ chào mừng ngày hôị "Cô giáo như mẹ hiền".

Sáng ngày 20/11/2019, trường MN Thỏ Hồng tổ chức ngày hội "Cô giáo như mẹ hiền". Về tham gia ngày hội có các đại biểu và cùng 26 Cán bộ giáo viên nhân viên và người lao động cùng thâm gia.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chủ tịch UBND xã Cam Hiệp Bắc tặng hoa cho trường

Trưởng ban Cha mẹ học sinh tặng hoa cho trường

Tập thể trường MN Thỏ Hồng tặng hoa cho CBQL

Trường tặng hoa cho Cô Nguyễn Thị Kim Oanh-nguyên hiệu trưởng trường MN Thỏ Hồng

Bên canh đó, trường và công đoàn nhà trường cũng có khen tặng và trao giấy khen cho các cô có thành tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Qua ngày hội, xin chúc cho các cô luôn khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm socs và giáo dục trẻ, chúc cho tập thể trường MN Thỏ Hồng luôn đoàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020./.