Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc Cô và trò cùng nhìn lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

       Sáng ngày 24/5/2019, trường MN Thỏ Hồng long trọng tổ chức ngaỳ hội "Bé ra trường-Bé vui vào hè" năm học 2018-2019. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn và bước sang một ngôi trường mới-ngôi trường tiểu học.

      Trong năm học vừa qua, nhà trưỡng đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đêf ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

      Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe đến các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CBGVNV đã cố gắng nỗ lực phấn đấu, để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

     Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ và phát thưởng của các cháu:

Cô đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua của nhà trường

Lễ ra trường của các cháu 5 tuổi

Em ĐInh Nguyễn Tú Anh, đại diện cho 66 bạn nhỏ phát biêủ cảm nghĩ trước khi ra trường.

         Cuối cùng, các cô chúc các bạn 5 tuổi bước vào cấp học mới dồi dào sức khỏe, học giỏi, vâng lời bố mẹ Thầy cô; Chúc các bạn ở lại trường Thỏ Hồng luôn ngoan và học giỏi, chúc các con có một mùa hè ý nghĩa và thú vị. Chúc toàn thể CBGVNV có môtj kì nghỉ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình./.