VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON THỎ HỒNG Ai ơi ghé lại dừng chân Đến thăm cảnh đẹp Mầm Non Thỏ Hồng Trường Mầm non Thỏ Hồng nằm trên dọc tuyến trung du của huyện Cam Lâm, được thành lập năm 1983 với loại hình là trường Dân lập tên gọi là trường Mẫu giáo Cam Hiệp Bắc.

          Đến năm học 2011 – 2012 trường được chuyển sang trường Công lập với tên mới là trường Mẫu giáo Thỏ Hồng.

Trường Cũ

             Qua những năm tháng khó khăn với sự nỗ lực của CBGVCNV nhà trường, đồng thời được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương trường được đầu tư xây dựng .

    

Trường mới

       Năm học 2013- 2014 trường được đổi tên là trường Mầm non Thỏ Hồng, có 2 điểm trường với 07 lớp học . Các phòng họckhang trangđạt tiêu chuẩn về diện tích, đầy đủ ánh sáng. Có sân chơi rộng rãi được trang bị nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao và được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 .

khu vui chơi

           Sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh tạo cho nhà trường có một môi trường xanh, sạch, đẹp cho trẻ hoạt động.

Vườn cỏ tích Vườn cỏ tích

                        

          Với đội ngũ CBGVCNV nhà trường trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn trẻ trung, năng động, nhiệt tình đã đưa phong trào nhà trường nhiều năm liền đạt thành tích tốt trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ .

 

 Tập thể trường

       Những kết quả đạt được của trường Mầm non Thỏ Hồng cùng với truyền thống đoàn kết nỗ lực vươn lên của tập thể CBGVCNV nhà trường giúp trường tiến đến một tầm cao mới, củng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh về trường . Trường Mầm non Thỏ Hồng sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương và ngành Giáo dục giao phó./.